LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH TMDV Nguyên Hoàng Vũ ( Nhật Minh)

 Nhật Minh hiện đang là một trong những đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà tắm. Với kinh nghiệm trên 10 năm gắn bó với ngành nội thất Việt Nam, chúng tôi luôn hiểu điều đã mang đến sự thành công cho Nhật Minh ngày hôm nay.

  “Chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao ” đó là  kim chỉ nam cho chiến lược phát triển trong cả một thập kỷ tới. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị hoàn mỹ nhất tới khách hàng.

Hệ thống Nhật Minh tin tưởng vào những gì mình đang làm và cống hiến cho xã hội bằng những giá trị đạo đức kinh doanh, nghĩa vụ quốc gia và sức khỏe cộng đồng. Nhật Minh cảm ơn quý khách hàng khắp vùng miền trên các nước đã thấu hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết sức trong sứ mệnh phục vụ của mình và cầu thị tất cả chúng ta có một năm cùng thành công rực rõ. Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Tầm nhìn:

Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp, hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái và luôn nghĩ về môi trường.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là kiên định liên tục cải thiện cuộc sống nhờ tri thức rộng và chuyên môn sâu liên quan đến đời sống thường ngày cùng với khả năng sáng tạo kĩ thuật bắt nguồn từ sự quan tâm tới con người.

– Nhật Minh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi Mail Chat Zalo Chat Facebook

0973.849.946